Bàn về người tham gia tố tụng vắng mặt tại phiên toà hoà giải - Dương Tấn Thanh (2022)
Bài viết phân tích về thành phần người tham gia phiên hoà giải; các vướng mắc liên quan đến sự vắng mặt của đương sự tại phiên hoà giải; từ đó đưa ra đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về vấn đề này.