Về đánh giá chứng cứ, xác định tội danh giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng - Nguyễn Thị Tuyết Nhung (2022)
Bài viết nêu một số trường hợp dễ nhầm lẫn trong việc định tội danh và kiến nghị hoàn thiện pháp luật.