Nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp trong Cách mạng công nghiệp 4.0 - Lê Thị Hào; Trần Thanh Thủy (2022)
Bài viết này phân tích một số nội dung liên quan đến quản trị doanh nghiệp và đề xuất một sô giảipháp mang tính định hướng nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.