Tư duy kinh doanh trong giai đoạn chuyển đổi số của các doanh nghiệp Việt Nam - Mai Thị Quỳnh Như (2022)
Bài viết phân tích đánh giá xu hướng thay đổi sang sử dụng công nghệ số của khách hàng và DN trong vấn đề tương tác và hoạt động kinh doanh sau đại dịch COVID-19.