Nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế nông nghiệp trong giai đoạn mới - Phạm Thị Việt Liễu (2022)
Bài viết phân tích chuyên biến tích cực của kinh tế nông nghiệp Việt Nam và tầm nhìn, định hướng phát triển trong thời gian tới.