Biến động thị trường tài chính quốc tế và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hải Thu; Trần Thị Hà (2022)
Bài viết phân tích biến động thị trường tài chính quốc tế và ảnh hưởng của biến động này đối với Việt Nam.