Hoàn thiện chính sách đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông ở Việt Nam - Phạm Thị Lợi (2022)
Bài viết phân tích thực trạng triển khai chính sách đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng ởViệt Nam gồm những thành tựu đã đạt được và hạn chế còn tồn tại, từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách đầu tư phát triển hạ tầng giao thông ở Việt Nam.