Trao đổi về mở thẻ ngân hàng bằng hình thức online - Nguyễn Thị Đoan Trang; Nguyễn Khánh Thu Hằng (2022)
Bài viết đề cập đến hoạt động phát hành thẻ tại các ngân hàng Việt Nam và phân tích các vấn đề liên quan đến mở thẻ ngân hàng bằng hình thức trực tuyến.