Tổ chức kinh tế cho vay ra nước ngoài, bảo lãnh người không cư trú và vấn đề trao đổi - Nguyễn Khánh Thu Hằng (2022)
Bài viết trao đổi nội dung trình tự, thủ tục chấp thuận cho vay ra nước ngoài, bảo lãnh cho người không cư trú của tô chức kinh tế và các quy định liên quan.