Tác động môi trường marketing tới các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh đại dịch COVID-19 - Nguyễn Thị Hà; Đoàn Thu Trang (2022)
Bài viết phân tích tác động của đại dịch COVID-19 đến doanh nghiệp; vai trò của môi trường marketing đến hoạt động của doanh nghiệp và đề xuất giải pháp marketing để doanh nghiệp tổn tại và phát triển trong thời gian tới