Để Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh mới - Nguyễn Văn Phúc; Nguyễn Thu Hà (2022)
Bài viết nêu khái quát về chuỗi cung ứng toàn cẩu hiện nay, thực trạng tại Việt Nam và đề xuất giải pháp thúc đẩy các DN Việt Nam tham gia sâu hơn và hiệu quả hơn vào các chuỗi cung ứng toàn cầu, trong giai đoạn tới.