Phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam trong Cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn Thị Luyến (2022)
Bài viết trao đổi những vấn đề chung của nền kinh tế tri thức trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tưvà đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy kinh tế tri thức trong bối cảnh mới.