Diễn biến thị trường xăng dầu và một số đề xuất nhằm hoàn thiện chính sách điều hành giá xăng dầu ở Việt Nam - Phạm Minh Thụy (2022)
Bài viết đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện chính sách điều hành giả xăng dầu ở Việt Nam trong thời gian đầu năm 2020 với nhiều biến động.