Đồng bộ nhiều giải pháp trong quản lý, điều hành giá các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu - Đặng Công Khôi (2022)
Bài viết đề cập đến yêu cầu cần chủ động, linh hoạt và đồng bộ trong quản lý, điều hành giả các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu trước bối cảnh thế giới đầu năm 2022.