Tăng cường quản lý xăng dầu dự trữ quốc gia - Nguyễn Văn Bình (2021)
Bài viết đặt ra yêu cầu cần phải tăng cường quản lý xăng dầu dự trữ quốc gia trong bối cảnh nhu cầu về nhiên liệu ngày càng tăng, an ninh năng lượng còn nhiều thách thức khó lường; dịch bệnh, chiến tranh thương mại và xung đột vũ trang còn diễn biến phức tạp trên thế giới.