Nâng cao chất lượng dịch vụ kế toán Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế - Dương Thị Thiều (2021)
Bài viết phân tích tình hình phát triển thị trường dịch vụ kế toán Việt Nam và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ kế toán Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.