Kế toán bất động sản ở Mỹ, Trung Quốc và kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Tấm (2021)
Bài viết nghiên cứu kế toán bất động sản ở Mỹ và Trung Quốc, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam.