Thực trạng phát triển dịch vụ tài chính bao thanh toán ở Việt Nam - Hoàng Thị Minh Châu (2021)
Bài viết phân tích những hạn chế trong thực traạng dịch vụ bao thanh toán tại Việt Nam, chỉ ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp để phát triển bao thnah toán ở Việt Nam.