Tiền mã hóa và những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý, giám sát - Nguyễn Thế Bính (2021)
Bài viết khái quát những nội dung cơ bàn về đồng Bitcoin và đồng Diem. Hai đồng tiền mã hoá đang thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính tiền tệ. Nhận diện những tác động của đồng tiền này đến hệ thống tài chính, bài viết đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý loại tiền tệ này trong thời gian tới.