Phát triển kinh tế đối ngoại trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay - Nguyễn Thị Ngát; Lê Thị Thu Hà; Bùi Thị Thanh Huyền (2021)
Bài viết trao đổi về thực trạng phát triển kinh tế đối ngoại của Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần phát triển lĩnh vực này trong giai đoạn tới.