Những vấn đề đặt ra khi áp dụng hóa đơn điện tử ở các quốc gia và Việt Nam - Nguyễn Như Quỳnh (2021)
Bài viết này nghiên cứu kinh nghiệm các nước về hóa đơn điện từ, xem xét trường hợp của Việt Nam và đề xuất giải pháp áp dụng hóa đơn điện tử hiệu quả.