Nhận diện mô hình kinh tế tuần hoàn và định hướng chính sách - Đoàn Văn Dũng (2022)
Bài viết nêu các nhận diện mô hình kinh tế tuần hoàn; đánh giá các thuận lợi và thách thức trong phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam và đề xuất định hướng thể chế, chính sách đối với kinh tế tuần hoàn.