Cơ cấu lại nền kinh tế ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay - Nguyễn Đức Thắng (2022)
Bài viết phân tích những thành tựu và hạn chế trong vấn đề cơ cấu lại nền kinh tế và đề xuất một số giải pháp cơ cấu lại nền kinh tế Việt Nam hiện nay.