Cơ hội phát triển kinh tế không tiếp xúc của Việt Nam thời kỳ đại dịch Covid-19 - Vũ Văn Hùng; Tống Thế Sơn (2022)
Bài viết tóm lược một số quan niệm về kinh tế không tiếp xúc, phân tích ngắn gọn những điều kiện thuận lợi của kinh tế không tiếp xúc tại ViệtNam trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 và đề xuất một số kiến nghị nhằm phát triển kinh tế không tiếp xúc của Việt Nam trong tương lai.