Vốn xã hội ở Việt Nam: một nguồn lực cho quản lý nhà nước về kinh tế - xã hội - Phan Duy Quang; Phan Minh Đức (2021)
Bài viết xem xét vốn xã hội với tư cách là nguồn lực quan trọng, đồng thời còn nhiều tiềm năng đối với phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong giai đoạn hiện nay, trong đó đặc biệt nhấn mạnh lĩnh vực quản lýnhà nước đối với nguồn lực này