Chính sách phát triển kinh tế số của Hàn Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Vũ Nhật Quang (2022)
Bài viết tìm hiểu chính sách mà Chính phủ Hàn Quốc ban hành nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế số, từ đó đúc rút những bài học kinh nghiệm cần tham khảo cho phát triển kinh tế số ở Việt Nam.