Vai trò kiến tạo phát triển của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Thị Hải Vân (2021)
Bài viết tập trung làm rõ một số chức năng cơ bản của Chính phủ, từ đó, đưa ra những vấn đề cần giải quyết trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay.