Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực và những cơ hội, thách thức đối với Việt Nam - Nguyễn Bả Bình; Bùi Thị Ngọc Lan (2022)
Với mục tiêu đánh giá khái quát về RCEP, bài viết tập trung vào phân tích các nội dung cơ bàn sau đây: i) Bối cảnh thương mại toàn cầu và vai trò của RCEP; ii) Các nội dung cơ bản của RCEP; và iii) Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam trong việc thực thi RCEP.