Hoàn thiện quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm về thời hạn nộp hổ sơ khai thuế giá trị gia tăng - Đoàn Văn Thượng (2022)
Bài viết phân tích khái quát vi phạm hành chính về thời hạn nộp hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng; một số bất cập trong các quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm về thời hạn nộp hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.