Đầu tư trực tiếp của Nhật Bản tại Việt Nam: Thực trạng, nhân tố ảnh hưởng và giải pháp khắc phục - Lê Viết Hùng; Lê Đăng Minh (2022)
Bài viết phân tích tình trạng đầu tư FDI của Nhật Bản vào Việt Nam; các bất cập trong môi trường đầu tư FDI từ môi trường; thủ tục hành chính; hệ thống pháp luật và cơ sở hạ tầng; từ đó đề xuất giải pháp khắc phục.