Kinh nghiệm quốc tế trong phát triển kinh tế số và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Đức Long (2021)
Nghiên cứu này tìm hiểu kinh nghiệm quốc tếtrong phát triển kinh tếsốcủa Trung Quốc, Malaixia và Thái Lan để rút ra bài học cho Việt Nam. Dựa trên kinh nghiệm quốc tếvà thực trạng nền kinh tê sô Việt Nam, nghiên cứu đề xuất một sốkhuyến nghị chính sách nhằm thúc đấy kinh tếsố Việt Nam phát triển nhanh và bền vững hơn trong thời gian tới