Xu hướng phục hồi xanh trên thế giới từ đại dịch COVID-19 và một số khuyến nghị chính sách cho Việt Nam - Hà Huy Ngọc; Trần Minh Huế; Bùi Nhật Huy (2021)
Bài viết phân tích, đánh giá xu hướng phục hồi xanh sau đại dịch COVID-19 trên toàn cầu và ở một số quốc gia, khu vực tiêu biểu như: Mỹ, EU, Hàn Quốc; trên cơ sở đó, rút ra một số hàm ý chiến lược cho việc đề xuất các gói kích thích kinh tế cho phục hồi xanh ở Việt Nam.