Đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế trên nền tảng khoa học- công nghệ và đổi mới sáng tạo - Bùi Văn Huyền (2021)
Bài viết này đánh giá lại quá trình đôi mới mồ hình tăng trương, cơ cấu lại nền kinh tếcủa Việt Nam từnăm 2011 đến nay, phân tích bôi cảnh mới và các yêu cẩu đặt ra, từ đó, đề xuất giải pháp đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế nước ta trên nền tảng khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo.