Nỗ lực phát triển kinh tế số của các nước ASEAN - Nguyễn Thành Trung; Nguyễn Như Quỳnh (2021)
Bài viết đi tìm câu trả lời cho câu hỏi vì sao kinh tế số đóng vai trò quan trọng đối với các kế hoạch phát triển, kết nối của ASEAN ở thời điểm này? ASEAN đã có những chiến lược triển khai cụ thể ra sao?