Kinh tế toàn cầu với rủi ro đình lạm và suy thoái - Linh Phương (2022)
Bài viết tập trung phân tích những đặc điểm của hoạt động kinh tế hiện nay, phản ứng chính sách và các dự báo kinh tế để từ đó, số sánh, đối chiếu với những cuộc suy thoái kinh tế đã từng xảy ra trong quá khứ.