giải pháp tăng hiệu quả bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam - Lại Thị Thanh Loan (2022)
Bài viết sẽ đi sâu vào tìm hiểu các chương trình bảo lãnh tín dụng (Credit Guarantee Scheme - CGS) cho DNNW, kinh nghiệm triển khai của các nước trên thế giới từ trước và trong dịch bệnh Covid-19 đến nay, cũng như phân tích thực trạng tại Việt Nam để đưa ra các đề xuất trong tương lai.