Chính sách phục hồi kinh tế việt Nam sau tác động của đại dịch Covid-19 - Phan Tiến Ngọc (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu tác động của đại dịch Covid-19 đến kinh tế Việt Nam và đề xuất một số khuyến nghị chính sách phục hồi kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.