Kinh nghiệm của Trung Quốc trong phát triển kinh tế vùng biên giới - Đậu Tuấn Nam (2022)
Bài báo nghiên cứu kinh nghiệm của Trung Quốc trong thúc đẩy phát triển kinh tế vùng biên giới với sự hình thành các mô hình kinh tế vùng biên như khu kinh tế tự do (FEZs), khu hợp tác kinh tế xuyên biên giới (CBECZs).