Phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam: sự lựa chọn đúng đắn của Đảng và nhà nước ta - Mai Lan Hương (2022)
Bài viết sẽ tìm hiểu quá trình nhận thức của Đảng về phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN; Làm rõ những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong phát triển kinh tế thị trường để từ đó thấy được sự phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam 35 năm qua là hoàn toàn đúng đắng mà Đảng và Nhà nước ta đã lựa chọn.