Vai trò của hoạt động kinh doanh bảo hiểm đối với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội ở Việt Nam - Nguyễn Thị Chính (2022)
Bài viết đánh giá tình hình phát triển thị trường bảo hiểm ở Việt Nam; chỉ ra các hạn chế, nguyên nhân và đưa ra giải pháp nâng cao vai trò kinh tẽ - xã hôi cuả hoạt động lanh doanh bảo hiểm ở Việt Nam.