Phương pháp đo lường sự tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu và áp dụng cho Việt Nam - Phạm Minh Thái (2022)
Bài viết này tổng hợp một số chỉ tiêu đo lường sự tham gia chuỗi giá trị toàn cầu khác nhau và áp dụng phương pháp đo phù hợp đối với Việt Nam trong giai đoạn 2007-2016.