Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong phát triển kinh tế tuần hoàn hiện nay - Lê Thị Thu Huyền (2022)
Bài viết xác định những vấn đề cốt lõi của kinh tế tuần hoàn và vai trò của người tiêu dùng trong phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam, từ đó rút ra các vấn đề cần thực hiện để nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong phát triển kinh tế tuần hoàn.