Kinh nghiệm quốc tế và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam về phát triển kinh tế xanh trong ngành chăn nuôi - Nguyễn Thị Thu Hà (2022)
Bài viết phân tích để tìm ra kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới trong phát triển kinh tế xanh trong ngành chăn nuôi. Tác giả đã nghiên cứu kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới về phát triển kinh tế xanh trong chăn nuôi, đề xuất bài học cho Việt Nam.