Tác động của đại dịch COVID-19 đến xuất khẩu thủy sản Việt Nam - Nguyễn Thị Phương; Trần Thị Kim Ngân (2022)
Bài viết này phân tích và đánh giá thực trạng của ngành xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam dưới tác động của đại dịch Covid, cũng như đưa ra một số đề xuất cho ngành xuất khẩu thủy sản Việt Nam để có thể vượt qua đại dịch và tiếp tục phát triển bền vững.