giải pháp phát triển kinh tế Việt Nam theo hướng bền vững - Nguyễn Thị Kim Hoa; Trịnh Thị Hằng (2022)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển kinh tế Việt Nam; chỉ ra những vấn đề còn tồn tại trong phát triển kinh tế Việt Nam và đề ra một số giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế Viẹt Nam theo hướng bền vững.