Khả năng tiếp cận và thực trạng tài chính cho năng lượng sạch ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thuỳ Hương (2022)
Bài viết phân tích tốc độ tăng trưởng năng lượng sạch ở Việt Nam và cung cấp thông tin chi tiết hơn về việc xanh hóa lĩnh vực ngân hàng và tích hợp các quy định tài chính bền vững.