Chính sách tiền tệ - tài khóa trong bối cảnh dịch Covid-19: Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị cho Việt Nam - Trương Quốc Cường (2022)
Bài viết trao đổi về các công cụ chính sách tài khóa, tiền tệ đã được sử dụng trong thời gian qua ở một số quốc gia để ứng phó với dịch Covid-19, từ đó đề xuất một số khuyến nghị cho Việt Nam.