giải pháp phục hồi và phát triển nền kinh tế Việt Nam do tác động của đại dịch COVID -19 - Nguyễn Thị Lọi (2022)
Nghiên cứu để đề ra các giải pháp nhằm cải thiện, phục hồi nền kinh tế Việt Nam là một việc làm cấp thiết trong giai đoạn hiện nay.