Bền vững kinh tế trong du lịch: Khoảng trống nghiên cứu - Trần Phương Thảo (2022)
Bài báo này tổng hợp và đánh giá khái quát về thực trạng nghiên cứu liên quan tới tính bền vững kinh tế trong phát triển du lịch bền vững.