Thị trường bán lẻ Việt Nam: thực tiễn và giải pháp - Đoàn Đức Nam (2021)
Bài viết phân tích khái quát về sự phát triển của thị trường bán lẻ Việt Nam; chính sách nhà nước đối với kinh doanh thương mại bán lẻ và đề xuất giải pháp cho những năm tới.